SCAM -Bitcoinnet vẫn tiếp tục là một kênh được nhiều nhà đầu tư tin tưởng trong năm 2018

SCAM – Bitcoinnet vẫn tiếp tục là một kênh được nhiều nhà đầu tư tin tưởng trong năm 2018 – 2019

Dự án Bitcoinnect(BCC) – là một dự án được niêm yết đồng coin trên sàn giao dịch Coinmarketcap vào 20/1/2017, với mức lợi nhuận từ 25 – 40%/tháng tức khoảng trên dưới 1%/ngày tùy vào gói đầu tư, đầu tư càng nhiều thì tiền lãi càng cao, thời gian hoàn lại khoản tiền đầu tư ban đầu ngắn nhất lên tới 4 tháng(120 ngày). Sau 1 năm, cho tới tháng 11/2017 thì Bitconnect(BCC) đã tăng hơn 1700 lần so với lúc mới lên sàn giao dịch(Giá khi mới lên sàn giao dịch là 0.17 $/BCC, giá cuối tháng 11/2017 đã khoảng 300$/BCC)

bitcoinnect-bcc

Thông tin tổng quan về kênh đầu tư Bitcoinnect:

Tổng số coin: 28.000.000 xu(hiện BCC chỉ để lại chưa đầy 8 triệu BCC trên sàn để giao dịch)

Lên sàn Coinmarketcap: 20/01/2017

Info: https://coinmarketcap.com/currencies/bitconnect/

Link đầu tư: https://bitconnect.co/?ref=seocoin

Một số sàn cho giao dịch BCC, trade coin với các đồng tiền khác, gồm:

san-giao-dich-bbc

Sau nhiều sự kiện, cho tới tháng 11/2017 Bitcoinect đã ra một dự án phát hành thẻ thực BCCPay tương tự như thẻ tài khoản ATM, điều đặc biệt là dự án này liên kết với các hệ thống ATM của Visa, trang thông tin này các bạn có thể tham khảo tại website bccpay.co. Điều này xả ra là ngoài mong đợi của các NĐT vào kênh này, giúp cho nhiều người đã đầu tư vào hệ thống này thêm an tâm vì đây là một kênh đầu tư có nhiều chiến lược, đã dần dần lộ rõ ranh tính, công khai tên tuổi, khả năng rủi ro khi đầu tư vào hệ thống này ngày càng ít đi. Có thể nói BCC vẫn là một trong những dự án MLM đang chạy tốt nhất hiện nay.

bcc pay

Ảnh: Thẻ nhựa BCC Pay của Bitconnect

Nhiều người sợ hãi do không giám mạo hiểm, đã qua một năm họ nhìn lại thấy tiếc nuối vì đã không đầu tư vào Bitcoinect từ thời điểm ban đầu, cơ hội làm giàu, nhân tài khoản lên hàng ngàn lần chỉ trong một năm đã qua. Cho tới nay, rất nhiều coin MLM đã lên sàn nhưng Bitcoinect với nhiều chiến lược thông minh và hành động cụ thể đã ngày càng làm tăng thêm niềm tin cho nhà đầu tư. Đó cũng chính là lý do tại sao chúng tôi lại cho rằng Bitcoinet trong năm 2018 vẫn là một trong những ngôi sao sáng của ngành đầu tư siêu mạo hiểm(tiền điện tử), nó sẽ còn nhiều hứa hẹn và là mỏ vàng khai thác cho nhiều nhà đầu tư.

Xem thêm: Danh sách coin MLM cho lengding đã lên sàn

SCAM -Bitcoinnet vẫn tiếp tục là một kênh được nhiều nhà đầu tư tin tưởng trong năm 2018
5 (100%) 2 votes

Related Posts

About The Author

Add Comment