SCAM – Hướng dẫn đầu tư vào FirstCoin, kênh trả lãi bằng coin uy tín và đáng tin cậy

Hướng dẫn đầu tư vào FirstCoin(Kênh trả lãi bằng coin) – Một dự án có nền tảng thực tế, đầu tư an toàn và bền vững trong năm 2017 – 2018

Dự án Firstcoin là một trong những dự án nổi bật trong năm 2017, đây cũng là một trong những dự án hiếm hoi cho lengding bằng coin và cũng trả lãi bằng coin(Firstcoin). Mặc dù lãi hàng tháng chỉ từ 0 – 7%/tháng khá thấp nhưng trả theo coin và lại có nhiều khoản tiền thưởng và hoa hồng rất cao lên đến doanh thu 100% hàng tháng. Khi mới lên sàn vào đầu năm 2017 First coin cũng chỉ dưới 1$ như BBC, cho tới tháng 11/2017 hiện nay tại thời điểm viết bài này giá First coin đã lên đến 16 – 17$.

loi inhuan dau tu first

Ảnh minh họa: Bảng minh họa tính phần thưởng của Firstcoin

Firstcoin cũng là một dự án MLM đang chạy và khá tiềm năng và an toàn vì dự án này có tái đầu tư nguồn vốn vào xây dựng một số dự án truyền thống như lắp đặt hệ thống ATM toàn cầu để giao dịch, lấy phí chênh lệch làm một phần của doanh thu, đầu tư vào đất rừng trồng cây, cho vay tiền

he-sinh-thai-cua-firstcoin

Ảnh minh họa: hệ sinh thái của firstcoin

Một số bước cơ bản đầu tư vào hệ thống Firstcoin:

Bước 1: Đăng ký tài khoản FirstCoin qua link sau:

HTTPS://FIRSTCOIN.CLUB/AFFILIATE/25529

Bước 2: Mua BTC trên sàn tradecoin(Poloniex, Bittrex, Livecoin) hay tại Remitano (nếu chưa có BTC).

Bước 3: Chuyển BTC đến sàn Livecoin hoặc Yobit(có thể kết hợp cả bước 2).

Bước 4: Mua đồng FRST bằng BTC tại Levicoin hoặc Yobit.

Bước 5: Chuyển FRST vào FirstCoin. Trên FirstCoin bạn vào mục E-Wallet sẽ thấy địa chỉ Ví FRST của bạn.

Bước 6: Chọn gói đầu tư, bạn vào mục Packages rồi nhấn ACTIVATE ứng với gói bạn chọn, rồi nhập số gói (x gói sẽ nhân x lần số tiền đầu tư) sau đó cứ nhấn Next.

goi-dau-tu-firstcoin

Ảnh: Danh sách một số gói đầu tư của hệ thống Lengding First coin

Bước 7: Kích hoạt gói đã đầu tư. Bạn vào mục Mining Program rồi nhấn vào Click here to review sau đó chọn Yes rồi Next, sau đó tích chọn vào “I’IAM SURE….” rồi nhấn FINISH.

Vậy là đã hoàn thành quá trình kích hoạt đầu tư. Sau mỗi 2 tuần sẽ có tiền lãi về một lần. Một lời khuyên cho những ai có khả năng làm hệ thống thì nên đầu tư vào Firstcoin vì hệ thống này càng làm hệ thống phát triển thì doanh thu càng cao, công ty có trả cả doanh thu của công ty cho những người đạt được các chỉ tiêu. Với những ai không có khả năng làm hệ thống do ít mối quan hệ hoặc ngại dùng tới mối quan hệ để phát triển thì có thể không tham gia hoặc đã tham gia nên tham gia gói đầu tư lớn để được hưởng nhiều khoản lãi, thưởng từ phía công ty.

Xem thêm>> Hướng dẫn đầu tư vào EA Coin

SCAM – Hướng dẫn đầu tư vào FirstCoin, kênh trả lãi bằng coin uy tín và đáng tin cậy
5 (100%) 1 vote

Related Posts

About The Author

Add Comment